Công Ty TNHH SX - TM Minh Hưng Long

Công Ty TNHH SX - TM Minh Hưng Long

TB: Ngừng Sản Xuất Thiết Bị Chiếu Sáng Truyền Thống

THÔNG BÁO

V/v ngừng sản xuất các thiết bị chiếu sáng truyền thống

                                                                                TPHCM, ngày 21 tháng 03 năm 2018.

 Kính gửi: Quý đối tác, Quý khách hàng.

Công Ty TNHH SX và TM Minh Hưng Long xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác cùng toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng sản phẩm thiết bị chiếu sáng mang thương hiệu PARAGON và các dịch vụ sửa chữa, bảo trì của công ty trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH SX và TM Minh Hưng Long xin trân trọng thông báo, kế từ ngày 01 tháng 07 năm 2018, Công Ty sẽ ngừng sản xuất các Model Đèn Truyền Thống và sẽ thay thế bằng các Model Đèn LED tiết kiệm điện.

Trong thời gian tới, các Model Đèn Truyền Thống đã ngưng sản xuất này vẫn được kinh doanh mua bán trên toàn bộ thị trường cho đến khi hết hàng. Đồng thời, tất cả các sản phẩm này vẫn được bảo hành theo chính sách hiện hành của công ty. Đối với các sản phẩm đã hết hạn bảo hành, cần sửa chữa hoặc muốn thay thế các linh kiện mới sau thời gian ngưng sản xuất đèn truyền thống, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bộ Phận Kinh Doanh để được hỗ trợ xử lý.

Hiện tại, PARAGON đã cập nhật đa dạng các chủng loại Đèn LED chiếu sáng dân dụngcông nghiệp thay thế cho các loại đèn truyền thống, Quý khách vui lòng thường xuyên truy cập website: www.paragon.com.vn để biết thêm thông tin.

Xin chân thành cảm ơn Quý đối tác và Quý khách hàng đã ủng hộ, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng chọn lựa các thiết bị chiếu sáng Paragon trong suốt thời gian qua.

Trân trọng kính chào.

Giám đốc

 

Châu Ngọc Bích

TOP