Công Ty TNHH SX - TM Minh Hưng Long

Công Ty TNHH SX - TM Minh Hưng Long

Tầm nhìn - sứ mệnh

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại MINH HƯNG LONG được thành lập ngày 1998 theo quyết định số 1897/CD-TLDN của UBND TP.HCM.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Chuyên sản xuất và cung cấp các loại máng đèn phản quang cao cấp nhãn hiệu PARAGON, dùng cho chiếu sáng văn phòng làm việc, siêu thị, cửa hàng, trường học, bệnh viện.
  • Chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại đèn và thiết bị chiếu sáng dùng cho các công trình công nghiệp và dân dụng. Đặc biệt là các loại đèn trang trí nội thất cao cấp, các loại đèn đặc chủng như đèn chống nổ, đèn chống thấm và các loại đèn báo khẩn cấp.

Triết lý kinh doanh của công ty là: MỌI HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY ĐỀU NHẮM VÀO SỰ THỎA MÃN CỦA KHÁCH HÀNG

Các yếu tố giúp công ty đạt được mục tiêu đó là: CHẤT LƯỢNG CAO – CẢI TIẾN LIÊN TỤC – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TẬN TÂM

Triết lý về sản phẩm: PARAGON – VIÊN KIM CƯƠNG TỎA SÁNG KHẮP MỌI NƠI

\"gioi-thieu-2\"Kim cương được tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái và sự bền vững với thời gian. Khi nó kết hợp với ánh sáng thì sẽ càng rực rỡ và huyền ảo vì nó chứa đựng những đặc tính mà không phải chất liệu nào cũng có được. Những đặc điểm trên đã thúc đẩy chúng tôi cho ra đời thiết bị chiếu sáng cao cấp mang nhãn hiệu PARAGON.

PARAGON là sự kết hợp hài hòa những tính chất của các vật liệu nhôm phản quang từ công nghệ tiên tiến của Châu Âu là nguyên liệu tốt nhất của ngành chiếu sáng mà khó có chất liệu nào có thể thay thế được. Nhôm phản quang có độ bóng và tính phản xạ ánh sáng cao. Phần khung máng đèn được chế tạo bằng thép ngoại nhập chịu được tác động cơ học, chịu nhiệt, chịu ẩm. Với công nghệ sơn tĩnh điện làm cho khung máng không bị rỉ sét cả trong và ngoài, không bị tróc, trày xướt khi va chạm, cách điện, bề mặt trơn láng, không mùi, không bắt lửa. Tất cả những yếu tố trên đều được hội tụ trong từng sản phẩm PARAGON và sẽ mang lại cho quý khách nguồn ánh sáng phù hợp, chất lượng và mang tính mỹ thuật cao

TOP